Tại sao chọn FEOS để triển khai ERP ?

Tại sao nên chọn FEOS là đơn vị triển khai ERP cho doanh nghiệp của bạn?

  Đảm bảo khả năng triển khai ERP thành công

FEOS có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lập trình phần mềm. Hoạt động từ 2008, đội ngũ của FEOS đã triển khai ERP thành công nhiều dự án cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các cơ quan nhà nước trực thuộc cấp tỉnh thành đến các doanh nghiệp sản xuất với hàng ngàn nhân viên. Kinh nghiệm triển khai ERP đa dạng cũng giúp đảm bảo cho FEOS khả năng triển khai ERP thành công các dự án phức tạp với các yêu cầu khác biệt.

  Am hiểu việc vận hành doanh nghiệp

Khó khăn lớn nhất của các đơn vị triển khai phần mềm là am hiểu mô hình kinh doanh và cách thức vận hành thực tế của các doanh nghiệp. Ban lãnh đạo FEOS là những người có nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều hành các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công ty thương mại, cơ sở giáo dục, nhà máy sản xuất, tập đoàn gia công. Do vậy, FEOS có khả năng tư vấn giải pháp giúp hoàn thiện quy trình doanh nghiệp trong quá trình triển khai dự án phần mềm ERP cho doanh nghiệp

  Phân quyền và bảo mật

Bảo mật thông tin là một trong mối quan tâm hàng đầu trong việc triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp. Các giải pháp của FEOS luôn tập trung phòng tránh khả năng xâm nhập trái phép và rò rỉ thông tin nội bộ bằng cách phân quyền nhiều lớp tùy theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Việc phân quyền đầy đủ sẽ giúp tăng khả năng bảo mật thông tin của doanh nghiệp đối với từng nội dung được phép truy cập.

  Khả năng kết nối thiết bị

Một trong những thế mạnh của FEOS là khả năng tích hợp thiết bị vào hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp có thể yêu cầu FEOS tích hợp các thiết bị sản xuất vào hệ thống ERP. Từ đó nhà quản lý doanh nghiệp có thể nắm bắt sản lượng, số lượng hàng lỗi chính xác, ngay lập tức trong mỗi phân đoạn của quy trình sản xuất. Việc hiện thị thông tin, và điều hành doanh nghiệp qua hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp của FEOS cũng có thể được tích hợp vào thiết bị di động để tăng tính linh hoạt trong vận hành cho doanh nghiệp.

  Thân thiện người dùng

Một trong những khó khăn lớn đối với doanh nghiệp trong triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp là thời gian để người lao động trong doanh nghiệp hiểu và thao tác thành thục trong quá trình chuyển đổi từ mô hình vận hành cũ sang mô hình tiên tiến ứng dụng công nghệ. Các màn hình hiển thị báo cáo và thao tác chức năng được FEOS thiết kế dễ hiểu, gần gũi giúp người dùng mất ít thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo.

  Linh động và sẵn sàng cho việc nâng cấp, tích hợp và mở rộng trong tương lai

Mỗi nhóm giải pháp do FEOS triển khai là một phân hệ trong tổng thể giải pháp ERP. Do vậy khả năng mở rộng và tích hợp giữa các nhóm giải pháp khác hoàn toàn không bị giới hạn. Nền tảng ERP giúp hệ thống đáp ứng được mọi nhu cầu cải tiến, điều chỉnh và mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai.

  Chi phí hợp lý với một hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện và đáp ứng nhu cầu bảo mật

Các hệ thống mang tính chia sẻ (tính phí hàng tháng trên số lượng người dùng) phục vụ từng nhu cầu cụ thể có mức phí rất thấp phù hợp với các doanh nghiệp siêu nhỏ hoặc có mô hình vận hành đơn giản. Tuy nhiên, hệ thống chia sẻ sẽ không thể đáp ứng được các yêu cầu của các doanh nghiệp lớn hơn với quy trình quản lý riêng biệt, nhiều khâu hơn, yêu cầu phần quyền và bảo mật dữ liệu cao hơn. Phần mềm quản trị doanh nghiệp do FEOS triển khai có thể giải quyết được tất cả các yêu cầu trên với chi phí hợp lý. Việc triển khai phần mềm ERP của FEOS có thể chia thành nhiều giai đoạn để giảm chi phí đầu tư và đánh giá hiệu quả triển khai từng phần

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp ERP phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn