Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM FEOS

Công ty TNHH Trực Tuyến Viễn Đông được thành lập tháng năm 2008 với mục tiêu ban đầu nhằm cung cấp các dịch vụ trực tuyến và cung cấp các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu FEOS xuất phát từ tên tiếng Anh Far East Online Services. Đối tượng khách hàng ban đầu được FEOS nhắm đến là các doanh nghiệp nước ngoài thành lập tại Việt Nam. 

Cùng với sự phát triển của thị trường, công việc quản trị doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp với sự tham gia của nhiều quy trình, giấy tờ, hệ thống và số lượng nhân viên. Với mục đích giúp cho công tác quản lý doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn, đội ngũ FEOS đã định hướng tập trung phát triển sản phẩm công ty theo hướng phần mềm quản trị doanh nghiệp áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm quản trị doanh nghiệp áp dụng giải pháp ERP của FEOS mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp có sự phân công rõ ràng trên một quy trình liên tục, không lặp lại, đảm bảo đầy tính, khoa học, đặc biệt giảm tải tối đa lượng công việc cho các phòng ban.

Năm 2017, nhằm tăng mức độ nhận biết thương hiệu, công ty TNHH Phần Mềm FEOS chính thức thành lập trên nền tảng công ty TNHH Trực Tuyến Viễn Đông

Hiện tại công ty TNHH Phần Mềm FEOS cung cấp giải pháp ERP toàn diện cho các doanh nghiệp bao gồm các chức năng như: quản lý quan hệ khách hàng CRM, quản lý nhân sự (quản trị nguồn nhân lực), quản lý kho (quản lý xuất nhập tồn), quản lý bán hàng, quản trị tài chính, quản lý sản xuất. Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, giải pháp phần mềm ERP do FEOS cung cấp có khả năng cho phép người sử dụng (nhân viên nội bộ doanh nghiệp, khách hàng, đối tác …) truy cập, tương tác thông qua các thiết bị di động nhằm tăng khả năng “cập nhật ngay lập tức” giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Our Team

Hãy cho chúng tôi biết vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với quy mô của bản.