Giải pháp ERP

Phần mềm Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng

(Phần mềm CRM)

Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng CRM là gì?

Quản lý quan hệ khách hàng CRM được xem là một chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp được thiết kế để giảm chi phí, tăng lợi nhuận bằng cách củng cố sự hài lòng và gia tăng lòng trung thành của khách hàng. Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM (hay còn gọi là phần mềm CRM) là giải pháp phần mềm được thiết kế để giúp doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như nhu cầu, liên lạc và các vấn đề khác nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

FEOS • Văn bản và Hình ảnh

Những khó khăn doanh nghiệp gặp phải trong quản lý quan hệ khách hàng CRM

Trong thực tế hoạt động và vận hành, không ít doanh nghiệp gặp phải những khó khăn, thách thức trong việc quản lý quan hệ khách hàng. Việc không sử dụng một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM phù hợp dẫn đến tình trạng không nắm được thông tin khách hàng một cách đầy đủ, tốn thời gian trong việc xử lý thông tin khách hàng do sự thiếu đồng bộ, khó khăn trong việc khai thác thông tin khách hàng tiềm năng, khó theo dõi để đánh giá hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh.

FEOS • Văn bản và Hình ảnh

Giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (phần mềm CRM) trong bộ giải pháp phần mềm ERP của FEOS gồm những chức năng gì?

  Quản lý chi tiết thông tin khách hàng theo nhiều lớp

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, dữ liệu khách hàng có thể được phân nhiều nhóm khác nhau phù hợp với nhu cầu quản lý và quyền truy cập của người sử dụng. Nhân viên kinh doanh có trách nhiệm cập nhật định kỳ thông tin khách hàng. Theo đó, thông tin khách hàng được thống nhất và quản lý tập trung bằng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM.

  Quản lý cơ hội bán hàng

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM cho phép thiết lập và quản lý các cơ hội. Thông qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá mức độ ưu tiên, các bước tiến triển của cơ hội và tỉ lệ thành công để đưa ra chiến lược phù hợp.

  Quản lý báo cáo của nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh ghi nhận báo cáo làm việc hàng ngày vào hệ thống. Dựa vào ghi nhận phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM sẽ tự động nhắc nhở lịch làm việc kế tiếp nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.

  Phân loại, đánh giá khách hàng

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM cho phép phân tích, tổng hợp đầy đủ thông tin tất cả báo giá, đơn hàng đã thực hiện cũng như các thông tin thu thập được về khách hàng như thái độ đối với doanh nghiệp, mức độ trung thành, rủi ro tín dụng … Từ đó, doanh nghiệp có thể phân loại, đánh giá và đưa ra chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

  Tương tác thông tin với khách hàng

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp, phân hệ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM trong bộ giải pháp phần mềm ERP của FEOS cho phép doanh nghiệp thực hiện truyền tải thông tin tự động để thông báo, giao tiếp với khách hàng ngay lập tức thông qua các ứng dụng điện thoại, email …


FEOS • Văn bản và Hình ảnh
FEOS • Văn bản và Hình ảnh
FEOS • Văn bản và Hình ảnh

Giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (phần mềm CRM) trong bộ giải pháp phần mềm ERP do FEOS cung cấp mang lại lợi ích gì?

  Tăng hiệu quả cho nhân viên kinh doanh

Việc sử dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM giúp nhân viên kinh doanh xây dựng kế hoạch gặp gỡ khách hàng hàng ngày dựa trên các đánh giá thứ tự ưu tiên. Từ đó nhân viên kinh doanh có thể tự mình phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo khai thác đầy đủ các cơ hội tiềm năng do mình phụ trách.

  Tăng khả năng giám sát và quản trị

Người quản lý được cập nhật thông tin chính xác, liên tục và tức thì. Thông qua các số liệu tổng hợp qua phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM, ban điều hành có thể phân tích, điều chỉnh quy trình, phân bổ nguồn nhân sự hợp lý để tăng hiệu suất bán hàng.

  Giảm tỉ lệ mất mát, thất lạc thông tin khách hàng

Việc luân chuyển công việc của nhân viên kinh doanh trong doanh nghiệp thường dẫn đến những rủi ro như thất thoát thông tin khách hàng hoặc làm gián đoạn quá trình làm việc cũng như mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng. Phân hệ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM do FEOS cung cấp giúp lưu trữ thông tin khách hàng đầy đủ, liên tục và tức thời. Qua đó, doanh nghiệp giảm được những thiệt hại khi thực hiện đổi nhân viên kinh doanh.

  Phân quyền và bảo mật

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, việc tiếp cận các thông tin trong phân hệ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM do FEOS cung cấp sẽ được phần quyền nhiều lớp. Việc phân quyền đầy đủ sẽ giúp tăng khả năng bảo mật thông tin của doanh nghiệp đối với từng nội dung được phép truy cập.

  Linh động và sẵn sàng cho việc nâng cấp, kết hợp, mở rộng trong tương lai

Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (phần mềm CRM) của FEOS là một phân hệ trong tổng thể giải pháp ERP. Do vậy khả năng mở rộng và kết hợp với các phân hệ khác trong tương lai hoàn toàn không bị giới hạn. Nền tảng ERP giúp hệ thống đáp ứng được mọi nhu cầu cải tiến, điều chỉnh và mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai.

Giải pháp phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (phần mềm CRM) do FEOS cung cấp phù hợp với những loại hình doanh nghiệp nào?

  Phân hệ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM do FEOS cung cấp phù hợp với:

Các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhân viên kinh doanh, các doanh nghiệp quản lý một số lượng lớn khách hàng hoặc các doanh nghiệp có lực lượng bán hàng với tỉ lệ luân chuyển công việc cao.